Công ty thông cống nghẹt số 1 tại TP.HCM

Cống nước bị nghẹt và bạn đang đau đầu vì không biết phải làm sao ? Đừng lo! Môi Trường Đô Thị 1 Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn cần nắm bắt một số lưu ý khi muốn tự thông cống nghẹt tại nhà.

thong cong nghet hut ham cau 5

Các chú ý khi thông cống nghẹt

  • Xác định nguyên nhân

Không phải tự nhiên mà cống nhà bạn bị nghẹt. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề để có thể xử lý đúng cách. Nếu không xác định nguyên nhân, bạn có thể không sửa được cống mà còn thêm lãng phí tiền tài và thời gian.

  • Tìm cách xử lý nước thải

Thông thường, khi cống bị nghẹt, nước sẽ trào ngược và có thể tràn ra sàn nhà nếu như lượng nước quá nhiều. Để tình trạng không tồi tệ hơn, bạn cần tìm giải pháp xử lý lượng nước thải này. Bạn có thể tìm các vật chứa để đựng nước trước khi cống được thông.

  • Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ

Thông cống nghẹt là việc làm cần dùng tới hóa chất nên bạn cần trang bị dụng cụ bảo hộ cho bản thân. Một số loại hóa chất có thể gây bỏng da hoặc kích ứng da nếu tiếp xúc trực tiếp, nên việc bảo vệ thân thể là rất cần thiết. Các trang bị mà bạn cần chuẩn bị như ủng cao su, khẩu trang, gang tay cao su,…

  • Thông cống nghẹt kịp thời

Bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng cống nhà để khi có thể xử lý kịp thời khi nó bị nghẹt. Khi thấy cống thoát nước chậm hơn so với bình thường, bạn nên tìm ra nguyên nhân của vấn đề và xử lý nó trước khi quá muộn.

  • Không nên lạm dụng “ mẹo vặt”

Không thể phủ nhận việc đôi khi các “ mẹo vặt” giúp bạn “ cứu” cống nhà mình. Tuy nhiên, những mẹo này chỉ có ích trong thời gian ngắn. Nếu muốn cống hoạt động tốt trong lâu dài, bạn nên liên hệ với các cơ sở thông cống nghẹt uy tín như Môi Trường Đô Thị 1 Sài Gòn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Môi Trường Đô Thị 1 Sài Gòn ?

Môi Trường Đô Thị 1 Sài Gòn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất cho khách hàng với các ưu điểm:

Tốc độ phục vụ nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

Gía cả rõ ràng và hợp lý.

Hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Thông cống nghẹt là một trong những dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Hãy chọn Môi Trường Đô Thị 1 Sài Gòn để hưởng dịch vụ tốt nhất.

Gọi 0936 592 236 chúng tôi đến ngay!

Call Now Button